Product

Hi po, what do you preferred body wash and shampoo for your Newborn LO? ? Cetaphil or Lactacyd? and why? ? #Ftmhere

Product
160 Các câu trả lời

depende yan sa kung ano ang hiyang ng baby mo mommy☺️ ako bumili lang muna ako ng johnson pero pag di niya hiyang to pwede ko palitan agad kasi maliit lang binili ko.

Sanosan for my baby.. shampoo,bodywash and lotion.. malaki na yung bottle jiya kaya kahiy 6 months na si baby di pa nauubos sulit ang rpice malambot din sa skin

Cetaphil. Nung nag try po kami lactacyd, may parang nasunog na part sa leeg ni baby. Strong po siguro for baby. Nung nag Cetaphil, nag smooth sya immediately

Lactacyd because of the presence of lactic acid which protects and nourishes baby's skin...proven na po kc un ang ginagamit ng baby q ngayon for 5years na..

Pwede i try mo isa muna pag hindi hiyang yung isa naman. Hindi kasi pare pareho skin ng babies may iba hiyang sa cetaphil may iba sa lactacyd hiyang. 1

Gamit ng baby q ngayon lactacyd at oilatum...try nyo din to see the difference..as glowing ang skin ni baby...nagpipinkish at may buhay ang skin nya...

cetaphil sa face&body,pero nung new born si baby ginagamitan ko ng lactacyd sa ulo nya para hindi masyado mabaho ung parang dandruff pag newborn.

I'm using lactacyd po at first pero di nahiyang si lo kaya çhange it to jhonson kapag di parin sya hiyang I will try Aveeno or Nivea Baby. 😊

Dipende sa skin ni baby. Pero sa hospital na pinanganakan ko binigay Nila samin Cetaphil.. Tas bumili Nadin kami ng Cetaphil lotion ni baby..

Lactacid from new born but as of today cetaphil na, kc mag 3 mons na c lo ko, inobserve ko din so far ok naman ung balat nya😍