Swab test...

Hello po. What if hindi kapa na swab test tapos manganganak kana tatanggapin pa din po ba sa lying-In or sa hospital? Thanks po#theasianparentph #1stimemom

1 Trả lời

Lying in po dito samin walang swabtest (North Caloocan). Not sure lang sa lying in sa lugar nyo. Sa hospital po if walang swab test need mo magpa xray bago ka manganak then automatic PUI ka po. Yun po ang sabi ng OB ko before ako manganak ng July.