Food

Hello po, just want to ask kung ano ano pong pagkain ang bawal sa buntis? Sana po may mag comment ng complete list. Ang alam ko lang po kasi is coffee and milk tea bawal

8 Các câu trả lời

1. High mercury fish like Shark, Tuna, Mackerel(usually big fishes), search for more information. 2. Raw foods (Kinilaw, raw sushi, raw meat and etc.) 3. Uncooked foods but when it comes to fruits or veggies, wash it properly. Tapos cook the eggs properly to avoid salmonella. 4. Junk foods or processed foods 5. Too sugary or too salty foods 6. Avoid oily/fried/greasy foods if possible. 7. No street foods din po muna para iwas food poisoning. Mas okay na lutong bahay ang mga makakain niyo po. 8. Spicy foods

Raw food, Half-cooked food, Spicy foods. If diabetic or high-blood, need din iwasan ang matamis, maalat, oily food =)

Meron dito pangcheck sa mga allowed and not allowed food... if ndi ka sure, lagi mo search sa internet before you eat

Every morning ako umiinom ng kape, minsan 2x a day. Tapos milk tea madalang lang. Ok naman si baby.

Check niyo po dito yung Food and Nutrients mommy para may guide ka. 🤗

Raw and spicy foods, sweets and junkfoods

mga raw foods and spicy foods po bawal..

Talong daw bawal