37 weeks and 5 days

Hello po! Just want to ask if ano naba gagawin ko? Kaso kanina umaga smskt na tyan at balakang ko pag gsing. Then nag text ako sa OB ko sbi pag may blood at evry 5mins true labor na ako. Pero wala pako discharged kanina pero ngyon pag wiwi ko nagulat ako may blood pati sa panty ko. Hindi ba masama un? May blood agad? Pero di pako gaano sinasaktan ng tyan ng bongga! Thanks in advance sa sasagot ?

2 Các câu trả lời

Bloody Show > Contractions > Rupture of water bag. 😊 Goodluck mommy.

Punta na po basta may blood..