First time

Hello po just want to ask ano pwede gawen pra mwla ung subchorionic hemorrhage im 12 weeks preggy po#pleasehelp #1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy

First time
19 Các câu trả lời

hi mommy. mula 5 weeks hanggang 10weeks ko may subchorionic hemorrhage ako. every two weeks nag papa tvs ako kasi minomonitor ng ob ko. niresetahan ako ng OB ko ng heragest, then bed rest lang talaga. pwde naman tumayo pag kakain at pag mag c-cr. Also, eat healthy and pray lang mommy. Sabi naman ng OB ko may mga cases naman na nawawala yung hemorrhage before ka matapos ng 1st trimester. Nung 11 weeks nako, wala ng hemorrhage na nakita. thank God! Pahinga lang mommy, bawal mag buhat at mag tulak ng mabibigat. If kaya mag leave sa work, mag leave, para din po sayo yun and kay baby. Stay safe and I'll pray for you and your baby 💓

3y trước

maganda heragest mommy ininom ko din yan nung nalaman ko kaagad na buntis ako 6 weeks ko nalaman na preggy ako pinainom agad ako ng ob ng heragest then nung 8 weeka sched na ko ng Trans v ayuuuun lakas ng heartbeat ni baby plus normal lahat ❤️🤗

Ako nung 4 weeks pa lng ako sa twins ko nakita na nla na may subchorionic hemorrhage ako through TVs.. Every 2 weeks ako nagpapa ultra sound (TVs) pra mamonitor n OB.. Dupaston lng niresita sakin ni OB pampakapit 2x a day.. almost 2 months ko ding ininom yun dahil antagal nawala.. Atsaka bedrest dn ako nung time na yun (as per OB advice).. At sa Awa ng diyos full term ako nung nanganak ako with my cute healthy baby girls and turning 7months now...

Hi, ako 7weeks nun nakita sa TVS na meron ako subchorionic hemorrhage. Niresetahan ako ng Duphaston 3x a day. Nun 12 weeks ko na TVS is wala na nakita. I think po malaki tulong na working from home ako so iwas byahe at hindi ako masyado kumikilos. Binawasan ko din un gawaing bahay. At wag po magbubuhat ng mabigat. Rest po talaga need sa ganyan. Kausapin nyo po si baby na kapit lang..Ingat mommy!

12wks pregnant hir🙋‍♀️ tanong lang po mga momshie kung normal la po ba sumasakit ang tyan tabi ng pusod bandang kanan na medyo my paninigas tas bigla mawawala nagwworried lang po ako sana my makapansin first time mom hir 🙋‍♀️ Thankyou po

3y trước

i think that's normal...if pain is unbearable u need to see an OB..

ako sis nung first trimester ko meron din ako need mo mag pahinga ng 2 weeeks the eat healthy food pinaka importante wag ka muna makipag contact sa mister mo sobrang effective nun now 5 months pregnant nako

inom lang ng reseta ni OB. Bedrest. bawal muna sex momsh, magbuhat at mastress. Think positive lagi, kausapin si baby most importantly mag Pray po.

nawawala din po yun pagdating ng 2nd trimester,nag ka ganyan din po ako nong 1st trimester ko.doble ingat po kayo kasi threatened for abortion po yan.

Bed rest po at may nireseta po yung ob. Duphaston sa akin pero iba iba po bawat ob ng binibigay kaya best po magconsulta pa din kayo

aq nung nsa 7 weeks ata tyan q my subchronic dn aq... awa ng dyos nwala nman xa agad after q mgpa trasv ulit after 1 weeks...

mawawala din po yan. bed rest tsaka reseta sakin nun ng OB ko is duphaston and duvadilan.