Pangagati ng balat at Pamamanhid ng kamay

Hello po. Just wanna ask a question po. I'm 37 weeks preggy na po. Pero nakakaranas po ako ng pangangati sa paa at mga braso ko po. Meron na nga pong mga red marks. Hanggang sa tiyan ko rin may mga red marks lumalabas at ang kati po. May pamamanhid din po sa kamay at kapag natagalan ang manhid sumasakit po. Normal lang po ba ito sa buntis or delikado po?

Pangagati ng balat at Pamamanhid ng kamay
1 Trả lời

Common sa buntis yang ganyang rashes. Dapat malaman mo kung kelan sya nangangati or lumalabas. Kung sa pagkain ba ng malansa, sa malamig o init. Para maiwasan mo yun. Pwede dn kayo magpa check up sa OB nyo para sa rashes nyo para mabigyan kayo na safe na gamot para sainyo. Wag na wag nyong kakamutin kasi magsusugat siya at pag nagsugat mangingitim yan at matagal mawala ang black marks po niyan. Mag lotion dn kayo like aveeno

2y trước

thank you po. 😊