#FirstTimeMomHere

Hello po. Just wanna ask po. 1st time mom po ako. I'm just asking po if yung mga napifeel ko ba is a sign of labor na po? Yesterday po, parang hihiwalay po yung balakang ko and nawala naman po siya kaninang umaga. Then, today po yung tiyan ko naman po yung sumasakit. Yung discharge ko po is watery po. Di pa naman po yung sinasabi nilang mucus plug. 37th week na po ako. Sana po masagot. Thank you po.

1 Trả lời

Nor sure sis kasi iba jba ang labor ng buntis, for me kasi nanganak ako 37W1D sa eldest ko wala ako nafeel na sakit. Basta nagulat ako 4cm na nung pag IE ng OB ko so direstyo admitted na sa Hospital. I suggest inform ur OB to make sure.

2y trước

Thank you mii. Sched check up ko po kase this Tuesday pa. When po ba nag start yung pag IE?