worried mom

Hi po. Vaccine po ni baby knn ng 5 in 1, 38.3 po temp niya ngayon. Nakadalawang take na siya ng gamot 0.6ml na paracetamol tempra. 2 months old po si baby 5.6kilos. May nagsabi po na dapat daw po hindi aabot ng 5x sa 24 hrs ang pagpapainom ng tempra kay lo. Paano po kung naka 4x na siya tapos may lagnat padin, Ano po pwede gawin para bumaba lagnat niya ng hindi siya pinapainom ng gamot?

1 Trả lời

Ano po damit ni baby? Baka super balot na balot suot nya po kaya ganyan temp nya. Nagkaganyan din baby ko noon, halos mamatay na ko sa kaba bakit sya nilalagnat. Pagdating sa pedia napagalitan kami bakit daw balot na balot si baby. Pagtanggal ng mga balot, bumaba din temp nya, nagnormal na.

5y trước

T-shirt at short lang suot niya sis tapos mittens at booties. Ok lang ba electricfan kay lo?