hello po ung ni reseta poba Ng Ob na gamot para sa baby na iniinom kopo pag naubos poba bibili ulit?

hello po ung ni reseta poba Ng Ob na gamot para sa baby na iniinom kopo pag naubos poba bibili ulit? Or Hindi napo?

2 Các câu trả lời

dapat po tinanong nyo sa ob nyo hangang kaylan nyo siya iinomin kasi ako sinabi saakin 30days lang ibig sabihin 1month lang pag na ubos pwdi mo nang stop or pag naman nasa 1 to2 months palang ang tiyan mo pwdi mo pa siyang isobra sa 30 days kasi para kay baby naman yan for develop nya lalo na maliit palang siya

2y trước

4mos napo tiyan ko and nakalagay sa reseta a"day Ng Tig 30pcs lngpo nakalimutan ko Kasi itanong sa ob, pero may follow up check up po ako sa January.

Yes po basta may prescription or advice si OB

2y trước

obmin po and hemerate nakalagay lng Kasi 30pcs aday eh