Underweight

Hello po, underweight po si baby 6.6kilos po siya ang normal is 7kilos 1year old na po siya nung june 19. BF at BM po Milk niya, kunti nalang din po milk ko, sa isang araw nakaka ubos siya ng 240ml lang po. Hindi din po magana si baby, may vitamins naman po siya sangobion pa Help me po ano gawin or advice para magana milk niya at pagkain niya po. Salaamt#advicepls

1 Trả lời

ask mo mommy sa pedia nya. ako bf and bm din baby ko kaka 1yr nya lang nung june 2. baka po di sya hiyang sa vitamins nya at formula milk nya. ang vitamins ng baby ko tiki tiki at celine plus.