Side effect?

Hello po uminom ako mg 2 paracetamol kahapon ,Ngayon ko lang nalaman ma 7 weeks pregnant ako ,Makakasama po ba sa baby ko to?

11 Các câu trả lời

Safe naman daw po ang paracetamol sa preggy. Pacheck na din po kayo sa OB ninyo ang banggitin ninyo nalang din yun para aware siya. :)

Paracetamol ang bigay sakin ng ob ko nung naoperahan ako while pregnant..dalawa din un.. Safe sya.. 💕

Biogesic is safe for pregnant kapag sumaskait ulo ko ipin yan palagi nirereseta ng ob ko😁

Wala kng dapat ikabahala kase safe uminom ng paracetamol

Safe naman ang paracetamol wala naman side effect.

Yes safe po pero wag po sana madalas uminom po.

Safe naman ang paracetamol mamsh oks lang yan

Kung biogesic po safe sya kay baby

Safe naman po un kay baby

paracetamol is safe po