It bothers me a lot

Hello po ulit mga ma, meron po ba same case sakin dito yan pong nasa noo ni baby my maliit na bukol parang lymph nodes po parang beans lng kalaki feeling ko di nman masakit yan dahil tinatouch ko po yan minsan Ano po kya ito hayss my iba sabi pag ere ko daw yan kasi inborn sya pagka panganak ko po meron napo yan. Any idea po Salamat #theasianparentph #firstbaby #1stimemom

It bothers me a lot
2 Các câu trả lời

same case tayo sis .. sa mga nababasa ko nawawala nmn daw . hopefully mawala talaga , di pa kasi kami maka pag check up

4y trước

ayoko mag isip na ooperahan . sumasakit dibdib ko sana mawala lang bigla

Ganyan din baby ko momsh. Permanent na daw e

2y trước

ganyan baby ko pero hindi na yan lalaki