lemon grass

Hello po. Two days ago, nagbrew ako ng lemongrass. Since bawal kasi ang kape or tea, naisip ko ang lemon grass kasi healthy naman. Kaso today nagresearch ako about it to be sure just now tapos di daw maganda sa pregnancy. Ano pong masasabi niyo moms? Help please. I'm extremely worried. 😥

lemon grass
1 Trả lời

Bakit bawal

4y trước

Meron daw itong ingredients na nagkocause ng miscarriage or still birth. Pwede rin daw makaapekto sa skeletal development ng baby.