excuse sa pic

HELLO PO MAY TUMULO SAKIN NA MAY HALONG DUGO OH PARANG SIPON?ANO PO ITO ?? ? PLEASE HELP FIRST TIME MOM..

excuse sa pic
1 Trả lời

Mommy ilang weeks ka na? Mucus plug yan. Malapit ka na manganak. Pag nabasa mo to go to your OB para ma IE ka.

5y trước

Yun mommy baka labor na yan. Track your contractions mommy. If every 5 minutes sumasakit tapos nawawala within 1 hour, labor na po yan. Text mo na OB mo momsh sabihin mo nga nangyayari sayo. Prepare your things and Goodluck. Godbless sa inyo ni baby. 😊