Gastos pag nanganak

Hello po, totoo po ba pag manganganak and first baby tapos sa lying in di na tinatanggap yung phil health unless 2nd or 3rd baby? TIA po. ❤️ Hope everyone is safe. ❤️❤️❤️

16 Các câu trả lời

Based on my OB & mga midwife po na nakausap ko pag first baby mo at lying in ka manganganak dapat si OB ang magpapaanak sayo pero via normal delivery kpag cs daw sa hospital. naghigpit na daw ngayon doh. di pwde magpaanak midwife lalo sa lying in kapag first baby. at sa philhealth naman allowed ka gumamit non as long as yung hosp./lying in is philhealth accredited.

2nd baby ko po nanqanak ako ng 24 nq august since ob naq paanak sakin naqastos namin sa is 18,815.00...paq ka 25 umuwi na kmi then paq ka 26 nilagnat baby ko 38.9..sinugod namin sa hospital ayun na admit siya nun..cause sa kanya is infection na gastos din namin sa hospital is 38,192.00...sa awa nq diyos ok na baby namin...🥰

in my case, sa lying in ako manganganak ngayong oct 16 edd ko. tatanggapin naman nila ako if ever na kaya nila ihandle yung situation like wala naman problema at normal delivery naman, pero if need i emergency cs or kailangan ng ibang aparato itatransfer din daw ako sa hospital and di sila natanggap ng phil health.

pag first baby Sabi Nila dapat hospital talaga pero ako sa first baby ko nanganak ako sa private maternity clinic Mas alaga ka kase Doon kesa sa hospital and d rin ako naka gamit philhealth that time kasi d ko naasikaso Kaya malaki laki din binayaran pero ang importante naman Ok kaming dalawa ni baby

2y trước

sa navotas po

Advised nila sa akin sis dapat talaga sa hospital pag first time pero pwede din naman sila tumanggap basta ok lahat ng laboratories mo, kaso nga lang pag first baby hindi covered sa philhealth..nag lying inn parin ako kasi ayoko sa hospital, nasa 11k din nagastos namin

ako mqa mi lying in din ako nanganak 2016 wala pa bayad nun anq lying in ni peso wala kami binayaran....di tulad nqayon bukod sa check up yunq need mo pa e prepare is pambayad sa ob. or midwife...

try niyo Po mag malasakit program Sis. Bago daw Yan eh tapos Sabi eh cover daw lahat. not sure lang ah Kasi may friend Ako na nagwowork sa malasakit nakalimutan ko lang Yung whole details non.

Depende siguro. Ako first baby ko kabuwanan ko na ngayon and tinatanggap naman nila. Actually goverment lying in pa yon basta may philhealth wala kang babayaran.

di na po pwede mag tanggap yung lying in kapag first newborn baby, as of doh at philhealth. kaya kung pupunta kayo sa ospital para di na hussle

sa akin naman as long as may philhealth ka ng iyo talaga and updated sya magagamit mo except sa philhealth ng husband mo