enfamama

Hello po.. totoo po ba na nakakalaki ng baby yung gatas ng pambuntis? Nainom po kase ko ng enfamama gang ngaun 6months preggy tapos bumili pa yung husband ko ng 4 boxes na enfamama. Ok lang po ba na inumin ko pa yun? sabi kase pag nag 5 or 7 months tigil na daw lalaki daw yung baby. Sana may makasagot, Thank you!

1 Trả lời

Nung kabuwanan ko na nagstop na ko magdrink ng maternal milk. And once a day ko lang po yan iniinom without sugar.

5y trước

hindi masyadong malaki si baby? Thank you.