eclipse

hello po totoo po ba na masamang epekto sa buntis kapag lumabas ng bahay pag may eclipse po.. worried lng po kasi ako dahil nakalabas po ako ng bahay nung dec. 26 po.. im 16 weeks 2days po

38 Các câu trả lời

Di ko po alam kung totoo pero nag share yung mother ng husband ko about sa eclipes.. Pregnant din sya time na yun and lumabas sya para mag walis sa labas tapos bigla nlng daw dumilim sa gitna nang mainit na panahon kaya dali2 sya pumasok sa bahay at may tinapon sya sa labas na nkatalikod sya at di na lumingon, tinulak nya yung door gamit yung paa nya para ma close tapos pumunta sya sa kwarto at di na lumabas.. Ayon kinaumagahan yung mga buntis sa kanilang bayan na nakalabas din nun na time namatay yung baby sa sinapupunan nila pagdating ng due date nila.. Tapos yung mama ng husband ko buhay yung baby kaso nahirapan syang mag labour.. Share ko lng po ahh..

5y trước

Oo nga eh.. Mahirap mawalan.. 😟

Ngayong araw ko lang din to narinig. May isang fb group about livestocks, andami nagpost about sa mga buntis nilang alaga like kambing, baka, baboy na nakunan dahil daw sa eclipse. Nagkataon lang siguro. And wala naman siguro scientific basis para i connect sya sa pagbubuntis ng tao.

My mom said bawal daw at tsaka maraming bawal kapag buntis so I follow nalang what she says. Mahirap na kasi kapag di sundin ang mas nakakatanda saten kasi mas marami silang alam at naexperience na din nila kaya sunod nalang tayo sa sinasabi nila hehehe

5y trước

Di ko nga alam eh, hehe di nalang din ako lumabas ng bahay. Sumunod nalang ako sa sinabi ng mommy ko .

Hmmm sa totoo Lang d nmn talaga 22o Yung Sabi Ng mga matatanda pero ang alam kulang may radiation kasing nilalabas ang eclipse na bawal talaga sa buntis..hehe pero d ako sure Kung Meron nga ba d KC ako pinalabas Ng bahay..39week preggy me☺️

Sabi ng mga matatanda, hindi daw po advisable sa buntis lumabas during eclipse. Nakatira kasi ako sa province kaya madami sila mga pamahiin 😊 sumunod nalang din ako wala naman kasi mawawala kung susundin 😊

2y trước

what if may work po?

Dito samin maraming naniniwala dyan at mukha naman syang totoo dahil one time na i'search ko sya may epekto talaga ang eclipse sa mga buntis pero wala namang mawawala kung maniniwala ka hehe 28 weeks here

Wala namang masama kung maniniwala ka o hindi sa mga sabi2x ..dyan mo malalaman kung totoo o hindi yan kasi nakalabas ka ..ako kasi nong nagbuntis at may eclipse d aq nakalabas dahil galit aq sa hubby q non ...

Sabi din sakin dati pero di naman totoo yun. Walang scientific basis, myth lang. Mahalaga pray lagi kay Lord na ingatan tayo ❤️ Have a healthy and safe pregnancy mga momshies!

sabi ng mga magulang ko nong nagbubuhay pa sila kapag daw eclipse at nagkataon na ikaw ay buntis kailangan daw maligo...kaya ginawa ko nman po un dahil buntis po ako

Wow, ngaun ko lng narinig ung ganyang pamahiin. Hirap tlg pag malayo sa mga matatandang kamag anak. Wala aqng ka alam alam sa mga pamahiin para sa buntis. Hmp