Confusing

Hi po. . totoo ba na nakakalaki ng ulo ng unborn baby ang pag-inom ng anmum milk/chocolate? As per my friend. . at ayun din kasi yung sabi ng Dr. nya. Nagwoworry lang ako kasi recently is marami nakong nainom na anmum. Actually nagustuhan ko talaga yung lasa kaya ang lakas ko uminom. TYIA po sa magreresponse.

3 Các câu trả lời

Hi sis yung OB ko po ayaw niya ko painumin ng kahit anong maternal milk. Hindi siya nakakalaki ng ulo. Pero I think nakakalaki siya ng size ng baby accdg kasi sa OB ko mas mataas po ang sugar content ng anmum choco compare to normal milk. Kaya pinainom niya nalang ako ng kahit anung milk wag lang daw mga maternal milk.

Hi Mommy! Pinayagan naman ako ng OB ko na yan ang inumin, kasi nga mas nagustuhan ko yung lasa. I have 2 girls, normal naman pareho ang size ng ulo nila nung ipinanganak ko 😉