Tips kung paano mawala ang kuto.

Hello po. Any tips po na pwede makaalis ng kuto ng 23 mos old kong anak? Pwede na po ba sha pagamitin nung licealiz? Salamat po.

6 Các câu trả lời

kami kc nuon sabay sa paliligo, white towel ikuskos sa ulo habang my shampoo.. makikita mo s towel ung mga kuto.. kahit paano nakakabawas. do it regularly cguro for better result.

kwell po ginamit ko sa baby ko nahawaan kasi ng ka laro niya nung nag 2yrs old siya pati ako nagkakuto hahaha kaya dalawa kami gumamit non.

try niyo po Einmilk Compound Camellia Oil baby shampoo and baby wash na po. it worked sa baby ko po.

as per their page, 2yo up po. tyagain po na kutuhan, treat din ang mga kasama sa bahay

mami kwell po. 6months and above siya.

palit ka mommy ng shampoo niya ☺️