Confused

Hi po, is there any possibility na buntis ka kahit niregla ka last month? Di naman actually regla siya spotting po dugo na di po nakakapuno ng napkin ni kahit pantyliners po. Confused ako masyado kahit naka tatlong pt na nega naman po ? di ko naman po macalculate yong period ko kasi di ko po sinusundan ? if ever na may marunong po mag macalcute ng period last period ko po is jan 13 2020 (spot) tas 5-6 days ata ng last salamat po sa mga makakasagot. ❤️

2 Các câu trả lời

Baka po delayed ka lang po, wait ka po ng another 1-2 weeks po kung magkakaron ka pa ng regla, if wala padin mag take ka ulit ng PT tapos try mo gawin sa ibang brand ng PT. Possible na buntis ka pag delayed ka padin po, baka kaya negative kasi masyado pang maaga yung pag take mo ng PT.

Ako po ganyan nagspotting ako nagtataka pa ako bakit sobrang konti ng dugo ko spotting na pla. After 2 weeks ko delay tsaka ako nag pt at nagpositive na.