Confused sa sarili, sa career, sa mga desisyon sa buhay

Hello po. Is there anyone na makakaintidi? Kahit sarili ko kasi hindi ko na maintindihan. I am currently 5 mos pregnant. FTM and stay-at-home. Okay naman yung buhay kaso… Minsan ba naramdaman nyo na failure kayo? Before, sobrang achiever ko pero ewan ko bakit parang biglang nawala yung sparks sa buhay ko. Nawalan ako ng personal goal and ginusto ko na lang maging housewife and maging mommy. Yung mga kasabayan ko may work, daming achievements and there I am, not working and nasa bahay. Pinili ko naman din wag mag work kasi siguro sobrang na burnout na ko don sa last kong work. I can say na “privileged “ ako. Hindi naman ganon kayaman pero comfortable naman sa life. Earning but not really working. Yung enough lang. Gusto ko naman yung buhay ko ngayon pero there are times na napapaisip ako sa mga what ifs ko. Kung ano kayang mararating ko. Kung nag-iba ako ng desisyon sa buhay before. Mga ganon. I’m happy naman talaga pero ewan ko ba. Sabi sa inyo magulo. 😅#firsttimemom #usapangcareer

2 Các câu trả lời

I am a father of two children. I think you're making the best decision for your child. Since may kaya naman kayo sa buhay. Pg lumabas na baby mo mas magiging firm pa yang desisyon mo at sasabihin mo na wla ka pakealam sa achievements nila basta ang importante mapalaki mo ng maayos anak mo at kahit hnd mo machieve ung level nung mga kakilala ay mas masaya kpa din sa pagpapalaki ng anak mo kesa sakanila na madami na achievements

2y trước

Teacher din ako then nag resign. 😅 Nawala rin yung sparks sa pagtuturo ko hindi ko alam bakit. Sobrang mahal ko yun dati pero hindi ko alam anong nangyari. 🙁 Yakap po. Kaya natin to.

same feeling, hindi ko na din alam pano ako sa pag labas ng magiging baby ko. gusto ko may mapatunayan kasi galing ako sa pamilyang ako lang ang hinusgahan nakaligtas nga ako sa teenage mom, pero ngayong ito nga buntis di ko na alam. naguguluhan na din inaatake ako ng anxiety ko. ang fail fail ko gusto ko umiyak di ko naman maiyak gusto kong mawala ng parang bula imposible naman yon. nakakabaliw.

2y trước

May anxiety din ako before and I used to talk to a psychologist. You might wanna try. They are big help. I hope you will feel well na. If wala kang makausap, tayo na lang kaso medyo introvert ako. Haha. Kaya mo yan, kaya natin to. Our priority now is pur child. Bago natin maalagaan yung anak natin, kailangan natin masiguro na naaalagaan din natin sarili natin.