Maternity Delivery

Hi po, tga Old Zaniga Mandaluyong po.. turning 6 months n po pregnancy q. Any suggestion po sa murang Lying in Clinic/hospital n pwdeng anakan po d2 sa Mandluyong? Preferably, Philhealth accredited po sana. Salamat po

1 Trả lời

Parang merong lying-in sa may Barangka area, nadadaanan ko kasi lagi yun eh although ‘di ko masabi yung exact name niya. 😟 Madami din naman around Mandaluyong City Hall hanggang Boni Avenue.