First time mom

Hello po, team July po ako. EDD: July 21 pero close cervix parin po ako 39w2d na po ako. Normal lang po ba sa first time mom yung ganito? Any tips Po para mag open?gusto ko na po maka raos sana kaso nung nag 39w po ako dun palang po madalas pag tigas ng tyan ko at masakit ang puson slight lang po sa balakang. Na ie ko ako nung 14 kaso close cervix parin po e next check up ko po sa Wednesday palang ulit pangatlong ie ko na po yun last visit ko po sa ob ko close parin dw po e nag request po ako reseta para sa primrose oil kaso sabi ng ob ko normal lang sa first time mom abutin ko dw ng 39-40w kaso gusto ko na po sana manganak 😥 nung July 3 kasi 3.3kg na si baby any tips po para mapa anak na po? Salamat po sa sasagot🫶 #firsttimemom #TeamJuly

12 Các câu trả lời

Same, gusto ko na din manganak feel ko ang laki na ni baby sa loob😩 38 weeks and 3 days na ako tsaka ang hirap na gumalaw nagssquat ako akyat baba sa hagdan kumain na din ako ng pinya pero until now di pa lumalabas si baby di pa ata to ready. May lumabas na ba sayong puting sipon na discharge mi? Sakin kasi meron na, pero until now hinde consistent ang sakit na nararamdaman ko kaya di makapunta ng hospi. 😩 Sabi naman nila, lalabas naman daw si baby pag ready na ipunin nalang daw yung lakas kesa pagurin ang sarili🥲

1y trước

38 weeks 5 days n ako ngayon. nagkaroon ako ng contractions kagabi. akala ko manganganak n ako pero nawala din. sumakit ulit puson ko kaninang madaling araw pero nawala din. pero nung pag ihi ko, pagpunas ko may discharge ako na parang sipon. sumasakit sakit puson ko pero nawawala din

Same EDD tayo mi. 39weeks and 3 days na today. Last IE sakin closed cervix pa rin pero malambot na. Ginagawa ko na lahat ng advise ni OB, primrose, nipple stimulation, long walks, exercises and do with hubby. Hoping na this following IE may improvement na sa cervix ko. Sabayan din ng prayers and kausap kausapin lang natin si baby sa tummy. Sana makaraos na tayo 🙏

1y trước

awts 😢 ako mi, akala ko ma ccs rin ako July 23 EDD ko nag labor ako ng mag 3am at nanganak ako 3:55am nang July 22. Nag patagtag talaga ako ng July 21 ng gabi kase sabi ko non malapit na due ko, ayoko ma cs talaga. Parang naging kampante yung OB mo hays! anyways atleast mommy nakaraos kana at nakita na si baby 🫶 Thanks lord pa rin 😇 God bless mommy.

sa first born ko close padin ako ng 38 weeks, inopen nya ko ng 2cm. 39 weeks 2cm padin kahit lagi ako naglalakad ng 1km sa umaga 1km sa hapon, wall squats, and niresetahan na ko ng primrose 2tablets 3x a day, nung 40 weeks, sabi 3 tablets 3x a day na, vaginal suppository lahat yon. inadvise din kami magsex ng husband ko. sakto due date nalabas ko induced nsd

Ako 40 weeks na today. IE kahapon 1 cm lang. Pero may bloody show na kagabi. Hindi bothered yung OB ko kasi sabi nya as long as okay ang amniotic fluid, okay pa mag wait :) She constantly says “ang naiinip, nac-cs” ayoko na kasi last panganganak ko na ito. At cs na yung dalawa kong nauna. Gusto ko naman maka experience mag labor! 😅

sakin po 38 weeks and 3 days panay panay nadin tigas ng tiyan ko at sumsakit puson ko pero wala pa ko discharge sabi ni ob since panganay daw ang baby ko malaki ang chance na abutin pa ko ng 40 weeks madami daw kase silang ganun cases. pero nag advise padin siya maglakad lakad ako.

39weeks and 3days nako. Last IE saken nung July 18 3cm pero makapal pa raw cervix ko 🥹 Panay pananakit lang ng puson and false labor pa lang naramdaman ko. huhu, laki raw ni baby kaya siguro bigat na bigat ako. Sana makaraos na tayo mommies. Have a safe and normal delivery to us 🙏

1y trước

na cs na po ako mima 40w3days 😥

Same here, 39w4d na ako, 1cm palang ako kahapon and may nilagay si OB sa loob na pang pa open cervix pero wla epek. Gusto ko na rin makaraos dahil sakit na masyado sa likod 😥Laban lang tayo mi. Praying and waiting to deliver a healthy baby soon! ❤️

pa ultrasound ka mhi. ako kasi 38 weeks ako no sign of labos tapos close cervix na cs ako. heto naka raus na mag 1 mos na si baby

same 39weeks and 1days 2cm.palang hays. ano paba pwedeng gawin para makaraos na manganak any advise nmn dyan...