First time mom

Hello po, team July po ako. EDD: July 21 pero close cervix parin po ako 39w2d na po ako. Normal lang po ba sa first time mom yung ganito? Any tips Po para mag open?gusto ko na po maka raos sana kaso nung nag 39w po ako dun palang po madalas pag tigas ng tyan ko at masakit ang puson slight lang po sa balakang. Na ie ko ako nung 14 kaso close cervix parin po e next check up ko po sa Wednesday palang ulit pangatlong ie ko na po yun last visit ko po sa ob ko close parin dw po e nag request po ako reseta para sa primrose oil kaso sabi ng ob ko normal lang sa first time mom abutin ko dw ng 39-40w kaso gusto ko na po sana manganak 😥 nung July 3 kasi 3.3kg na si baby any tips po para mapa anak na po? Salamat po sa sasagot🫶 #firsttimemom #TeamJuly

12 Các câu trả lời

long walk, curb walking, squat. kaen ng pineapple fruit, kausapin si baby and pray ka po mamii

same 39w2d wala kahit anong sign 😢