philhealth

Hi po, tatanong lng po, mag 5 mos. Preggy po ako then ung philhealth ko wla pa hulog nsa magkano po kaya byaran ko pra magamit ko siya sa march manganganak po ako. Di pa ksi ako naka inquire wla pa ksi ako pambayad. Tnx po sa sasagot.

4 Các câu trả lời

Sa WATGB ng Philhealth sis pagbabayarin ka nila ng 2,400 sa kabuwanan mo mismo para magamit mo pagaka panganak

5y trước

Ahh oo nga salamat

2400 pero kung march ka pa manganganak, january ka na magbayad momsh para covered 2020

5y trước

Okay po sis. Thank you

Balak ko punta bukas pra mag inquire, sayang din ksi pag di ko magamit.

Ito sis