gender

Hello po tatanong lang po ano po mga tinitignan kung baby boy po or baby girl ang pinagbubuntis bukod po dun sa patulis o pabilog na tyan?

11 Các câu trả lời

Myth lang po yun mga pabilog, patulis, nangingitim yung batok, kilikili, singit or etc na nagsasabi ano gender ng baby mo. Kasabihan lang ng mga matatanda noon. Ultrasound lang po talaga ang makakapag sabi kung ano talaga gender ng baby mo kung gusto mo makasigurado.

Pa ultrasound ka po pra sure... like mga tao dito sabi.2 bb boy dw yung bb ko kasi nag iba ang mukha ko pero nung ngpa ultra na ako its a bb girl po...

its a myth! wag po tayo mag base sa shape ng tummy or itsura ng mommy, ultrasound lang mkakapag sabi ng gender ni baby

Pg walang ultrasound hula hula lng po 50% babae 50% lalaki 50/50 ika nga pero pg may ultrasound po 💯%

Ultrasound lang po makakapagsabi.wala po yan s shape ng tummy😊

Ultrasound is the best way to know the gender po. 😉

Ultrasound lang yan sis. Madami nagkakamali sa hula

Thru UTZ lang pod makapagsabi momsh 🤗

Ultrasound po ang accurate momsh.

Ultrasound lang talaga.