sss

hi po tanung qu lang kailan ba dapat mag file ng ss maternity benefits,,6months pregnant here voluntary nlng kz aqu ngaun kung maghulog..tska anu po ang mga requirements thanks

2 Các câu trả lời

Pwede na po kau magfile now sa sss. Kuha po kau maternity notification sa sss branch or pwede niyo po idownload sa website nila tas pasa niyo sa sss with your ultrasound and findings kasama ng 2 valid ID's niyo.

5y trước

Kukunin nila yung original copy?

notify sss first. Maternity Notification Form.UMID or SSS biometrics ID card or two valid IDs,Proof of pregnancy (ultrasound report) then bibigyan ka nila list of requirements para sa mat 2.

5y trước

thank u😊