Sss

Hi po may tanung lang po ako about maternity benifits. Kunwari po 17k ung approved ng sss di na po ba mag bibigay ung company ko dun ung 17k lang ba ung makukuha ko?

2 Các câu trả lời

Hi momsh depende po kasi sa company yan. Kung ndi napo dagdagan ni employer mo yan, wala napo tayo magagawa kasi yan lang naman po talaga nasa batas.

Meron po dpat. Consult nyo po hr nyo sis.

5y trước

Kc di n po nag bigay ung company ko kung magkanu lang po ung na approved sa sss un lang po binigay nila