pag gamit ng apilido ng tatay

Hi po tanung ko po sana pano po kung d kami kasal taps gsto ng tatay n isunod sa apilido nia pwde po ba un? Kaso po pag nanganak ako wala po sia dito nasa barko p po.. Salamat po sa sagot

4 Các câu trả lời

Husband ko nasa barko din kaya nag decide kami na late na lang ipa register ang name ni baby :) Thou pwede ko dugain pero mas okay padn sa tamang proseso 🤭

5y trước

Pano PO doc Kung kasal Naman PO kayo... Tapos pag nanganak ka Wala PO husband nyo pwede na PO ba magamit apelido nya?

Pwede ipadala sakanya yung pipirmahan niya then padala niya ulit pabalik dito sa pinas.

5y trước

Salamat po

D man po kami kasal pano po kaya un?

Dapat may authorization po