Pregnancy

Hi po ! Tanung ko po sana kong paano po mabuntis ang irreg. Ksi ilng beses n po kmi nagtry pero wala p din po 😢😔 ngpacheck nman n po ako sa ob gyne at inultrasound din po ako pra mcheck ung loob wla nman pong nakitang diperensya wla din po ako pcos .. sav ng ob ko irregular dw po ksi ako kya nhihirapan magbuntis 😢😢 anu po pwedi kong gawin??

2 Các câu trả lời

sundin nyo lang po advise ng ob at maging compliant po kayo sa meds and most importantly prayers po..

4y trước

opo folic acid kau sis saka timingan nyo rin po hehe..

Irreg ako .mas madali ako nabuntis .baka hindi talaga nauukol kc .may right time po jan

4y trước

Bka hindi nga po pare-parehas ksi ung sau opo irreg. K pero mdali k nabuntis pero ako irreg nga po ako pero di nhihirapan nman po ako magbuntis 😢😢 sana gaya mo ako halos araw araw nman po pinagdarasal nmin n mkabuo na pero wala p din po 😢