baby juswa liit

Hi po. Tanung ko lang dighay din ba kayu ng dighay? Ako kasi lagi.?

15 Các câu trả lời

Ako po 19weeks dighay ki dighay minsan hinihila ko hangin para mailabas ko kasi msrap s pkramdam pg naidighay m na.... Minsan my bula bula pa ako n maiiluwa,

Ako po ganyan din, lalo na pag matutulog sa gabi. 32w3d ako. Hindi ako makakatulog hangga't feeling ko hi di ko naidighay ahat ng hangin sa tyan ko. Hehe!

Same po. Lagi nga ako nagagalitan ng lola ko kasi parang hindi na daw ako babae 😂😂😂

Yes momsh. Ang sakit sakit pa ng dighay ko 😓 37 weeks and 3 days na ko

Oo.parang laging busog. Minsan pag patulog na,didighay pa ako ng didighay

Yes.. simula 3 months hanggang ngayon 5 months na, kinakabag pa din ako

Bakit sainyo dighay? Sakin diglow? Grabe ako magfart mamsh 😅😂

Yes. Normal siya. Kasi mas marami daw gas kapag pregnant. Hehe

Yes, and i hate it kasi may burning sensation pagkatapos.

Kaya nga ee noh. Pagkadighay nasusuka ako😅