Paranoid

Hello po, may tanong po ako Ang Last Period Ko po kasi is April second week mga april 14 po diko na po tanda then after a week may nangyari po samin ng husband ko, this past few weeks mga second week ng may di po ako dinatnan pero sanay na kasi ako kasi irreg ako kaya hinahayaan ko muna nung nag3rd week hanggang katapusan na po mejo iba po nararamdaman ko kapag hapon sumasakit po ulo ko pero hindi everyday may araw po na sumasakit ulo ko minsan sumasakit din po boobs ko yung parang may kumukurot sa loob ganun po ang feeling tapos minsan po sumasakit nipple ko para syang nababanat di rin po everyday sumasakit tapos may araw pa po na wala akong ganang kumain parang lagi po akong busog di pa po ako nagppt kasi ayoko po umasa sa wala? ang question ko po possible po bang buntis ako?

1 Trả lời

Mas okey po mag pt ka po pra dka nahihirapan mag- isip misis.

4y trước

opo pinapakiramdaman ko din po muna kasi sarili ko