Pimples problem :(

Hi po tanong lng po.. Sino po dito gumagamit ng LUXXE SOAP ng FRONTROW while pregnant? Okay lng po ba gumamit non? Kase may nagsabi po saken na pwedeng pwede naman daw po sa buntis yong luxxe soap ng frontrow lalo na po sa pimples..

1 Trả lời

Wag nlang muna gumamit nun medyo matapang kasi luxxe soap. Member ako ng front row and ginamit ko sya before medyo matapang talaga. Pero depende pa din sa balat. Mawawala din yang pimples after manganak :)