Ask lng po.

Hi po, tanong lng po kailangan po ba pag may uti is kailangan mag take ng pampakapit? ksi po smasakit minsan ang ibaba ng tiyan ko and sbi po skin kailangan dw po ng gamot pra hndi dw po malalag ang baby, may gnun po ba tlga? nag take na ksi ako ng pampakapit nung 1mons ako then im 3mons preggy po. Thanks po

1 Trả lời

ang alam ko ponpag UTI reresetahan ka nh antibiotic na safe for pregnant.. yung pampakapit kasi para sa mga maselan magbuntis at dinudugo