Right Breast.

hello po. May tanong lng po ako baka po may nakakaalam. Ung right breast ko po kasi may maliit ng bukol. Sobrang sakit po niya pag nahahawakan. Pag d naman po nahahawakan mejo masakit lang. Nagpapadede po ako but right now tinigil ko po muna dahil sobrang sakit niya.. sana may makasagot po.. d po kasi ako makapagpacheck up dahil sa pandemic na nangyayari ngayon.. thank you po. ❤

1 Trả lời

Normal yan mommy lalo na sa nag papa breastfeed..unlilatch, warm compress mo and massage para lumabas mga milk.barado kasi milk duct mo mommy.