Malunggay capsule/pregnancy

Hello po Tanong lang po sino po sa inyo nainom Ng Malunggay capsule habang buntis po ..ayon po Kase nireseta sakin sa lying in salamat po sa makakasagot

7 Các câu trả lời

Pwede ka na magtake niyan momsh.. Para pag nanganak ka magkagatas ka kagad basta unlilatch lang lagi😊 nag take din ako malunggay cap while pregnant mga 36weeks ako nag start til now 4mos na baby ko nag gaganyan pa rin ako

2y trước

ano pong brand name Ng malunggay capsule na tinetake nio ?

yes me currently taking it 2x a day. 37weeks here. after giving birth mas madami take ng malunggay caps sabi ng ob.

ako mii starting from 28 weeks dinagdag na po ni ob ko yan sa vitamins ko 2x a day. next week due ko

Ako po umiinom din mommy, nireseta din sakin ng OB ko. NATALAC ang name ng gamot.

Momsh ilang beses po sa isang araw ang paginom ng malunggay capsule ?

yes po ok yang malunggay capsule. 👍

2y trước

yes po. wala naman po masama sa malunggay capsule wonder gulay nga po yan e. actually po iniinom ko po yan sa panganay ko noon. 9 weeks pregnant plng ako non ok naman po ang anak ko ngayon 12 yrs old na po sya 😊 at hanggang ngayon po yun po ang vitamins ng anak ko. ☺️

salamat po ☺️