29weeks Inuubo

Hello po tanong Lang po, sino po dito nakaranas preggy na inuubo? Bigla bigla nalang po kumakati lalamunan ko, di ko po maiwasan na mapapaubo. Ang hirap po may ubo. Ano po Kaya pwede gawin? bawal naman po uminom Ng gamot. Pwede po ba mag calamansi juice? #firsttimemom #29weeks

12 Các câu trả lời

kagagaling ko lang mii sa ubo at sipon last week 28 weeks preggy may nireseta ob ko sakin na gamot pero di ko ininom. more water lang talaga ako tapos nag inom ako ng calamansi juice wala akong hinalong konting asukal tapos sa umaga nag mumug ako ng maligamgam na tubig na may asin sa awa ng Diyos gumaling agad ubo't sipon ko wala pang 1week. more tubig ka lang po mommy♥️

31 weeks FTM here, based on my experience, honey lemon na mainit ang tine-take ko sa umaga at gabi, ung lemon tig kalahati lang ah, tapos sa umaga gargle ka ng tubig na maligamgam na may asin, gawin m hanggang sa gumaling ka, mas ok ang honey kesa sa sugar ang ilalagay mo kasi may benefits din ang honey.

Nung buntis po ako prone po ako sa trangkaso pero never po ako uminom ng gamot. Water lang po. Advice din po kasi ni OB na kung kaya naman walang iniinom na gamot, mas mabuti po.

mee wala akong iniinom na gamot kundi biogesic pero dipoko nainom palagi minsan lang hanggang sa manganak ako mayron pa tapos biglang mawawala ng 1week tapos mag kakaron padin

Yes po pwede kalamansi juice. Warm water na may salt po, or nilagang luya po. Yan po advice sa akin noon madalas din ako ubuhin kati pa sa lalamunan 😭

Yes po calamansi or lemon po with warm water. Gargle din po ng Betadine gargle. Pwede dn po yung pinakuluan na luya 😊 Proven and tested po yan 😊

mas maganda po luya na nilaga para ung anghang nia nasa lalamunan mo wag gaano sa maasim nakakababa ng dugo

yes,mi....ska warm water..pero pag d nakuha mi try mu salabat..mabilis lang mawala.

calamansi juice mi saken saglit lang nawala na. ☺️

pwede po ba uminom kahit sa gabi?