Vitamins for 1st and 2nd months pregnant

Hello po! Tanong lang po sana if ano mga vitamins nyo nung 1st month and 2nd month po being pregnant? Di pa po kasi ako nakakapa sched sa OB. Baka by the end of the month pa. Pa help naman po. First time po kasi 😁 #firstTime_mom #firs1stimemom #firsttime_mommy

5 Các câu trả lời

pre-natal multivitamins like (Molvite OB) and since mababa yung folic acid nun, add ka na lang separate folic acid.

Sis sakin folic acid 5mg, myoga, and naka progesterones ako pampakapit kasi high risk pregnancy ako :)

Ito po reseta sakin ng Doktor sa first checkup ko. Folic acid, ferrous sulfate, ascorbic acid, Obimin

folic acid, Vit C, Vit D

folic acid lang binigay sakin