Trustpills

Hello po, May Tanong Lang Po Nag Mens Poh Akoh Nung June 26 Natapos Sya Ng 30 July 1 poh nagtake ako ng trust pills kaso naka 10tablets lang yata akoh tinigilan koh na sya kasi diko kaya yung mga side effects nya like yung lagi kang nahhilo at masakit likod, Tinigilan koh puh sya nung july9 pagdating poh ng july 13 bigla nalang akoh dinugo 2days po di naman masyado malakas, ano po kaya ibigsabhin nun at hanggang ngayon po di pa koh nirregla dapat kahapon pa mens koh kasii regular naman po akoh.. sana po mapansin nyo yung tanong koh thank you in advance 😊#advicepls #pleasehelp

Trustpills
1 Trả lời

Na experience ko din dati yan..sabi ng ob ko normal daw un sa nagpipills kpg nagstop ka sa pag inom automatic magkakaregla ka kc yun ang normal reaction ng katawan mo..kaya nga kpg nakalimutan mo uminom ng isang araw ititake mo pa din sa morning tapos ung nakalaan sa araw na yun sa gabi mo iinumin. share lng.