tanong lang po

Hi po tanong lang po kung natural lng po ba aa mga buntis yung hnd makatulog sa gabi kahit aa tanghali po.. 6 months pregnant po ako.. last day pa po kasi ako hnd nkakatulog nag maayos antok na antok ako pero hindi naman ako makatulog tulad ngayon 12am na gising na gisinh padin ako.. nag aalala po kasi ko aa baby ko baka makaapekto sknya yung insomia ko..

1 Trả lời

Sabi nang ob ko dapat may enough sleep ka pag preggy kasi baka magka high blood. Ganyan din nangyari sa akin 3 months preggy ako that time. She advice na hindi gumamit ng cp 1 hour before sleep, mg dasal, or magbasa ng bible. Kapag hindi tumalab may niresista xa sa akin na pangpapakapit pero ang side effect kay makakatulog ka.

4y trước

Mag less na di po ako pag gamit ng cp baka nga po nasosobragan kaka cp . Salamat po