Philhealth

Hello po, tanong lang po ako first time ko kasi magkababy at wala po ako philhealth insurance. This coming December 2019 yung due date ko tapos hanggang ngayon di pa ako nag avail ng philhealth kasi minsan kinakapos kami ng partner ko. Makapag avail parin po ba ako para naman kahit papaano malessen yung bill namin. Tsaka di rin kami kasal ng partner ko, may philhealth at sss siya makakaavail ba kami sa benefits kahit si baby lang yung makacover. Please help, I need all your answers. Thank you and God bless po! ?

2 Các câu trả lời

Yung Phil health pde kapa maka avail voluntary sbhn mu.. 1200 Lang binayaran ng asawa ng kapatid ku due date nya November magagamet na daw yun Sa pagkapanganak nya.. Regarding sa Phil health at sss ng asawa mu Hindi mu yun pde magamet kase Hindi kayo kasal sis..

5y trước

Welcome sis