Going out for newborn

Hello po. Tanong lang kung kailan nito unang nailabas ng bahay ang baby niyo? My baby is at 1 month and 1 week po. Medyo nakakaramdam ako ng lungkot kapag kaming 2 na lang ang naiiwan sa bahay. Yung house ng mama at kapatid ko, sa kabilang block lang ng subdivision namin. Before lumabas si baby, sanay kami ni hubby na laging lumilipat sa bahay nila and nakikipagbonding. Katabing bahay lang din namin yung family naman ni hubby. Nasa isang subdivision lang kami lahat. And ngayon, namimiss ko yung usual naming ginagawa before na anytime pwede magpalipat lipat ng bahay. Pwede ko na po ba ilabas si baby? Hindi pa siya nabibinyagan, buhos tubig pa lang. Salamat po sa sasagot. #1stimemom #advicepls #firstbaby

2 Các câu trả lời

Pwedi naman.basta my nakaready kang payong ,umulan man o umaraw.Kami nun ng baby ko,2 weeks palang inilabas ko na sa bahay.naggrocery sa puregold dahil wala ng stock,napahirap ang mag isa,pero nagsurvive din.☺️

2y trước

Ang galing niyo po, mommy. Ang hirap lumabas mag-isa nang may kasamang baby, especially newborn. Thank you po sa sagot. Kampante na ako ilabas si baby. 😊

Oo pwde