Sana po may makasagot🙏🙏🙏🥺😓

Hello po. tanong kulang po sana may makasagot po. 😇🙏 Ano po kse last period ko po is hindi normal 2 days lang po siya pero regular period ko po talaga usually nagtatagal 3 or 4 days nag start yung regla ko July 31,2021 nag end august 1 ,2021 and then po dumaan ang limang araw nagtaka ako after ko mag hugas ng vigina ko may whiteblood na malinaw tsaka may kasamang maliit na dugo, so ayun nag lagay ako ng sanitary napkin, pero pag lagay ko po wala naman po dugo lumalabas talagang sumama lang sya sa whiteblood ko po, tsaka nakakaranas na din ako ngayon nag pagsasakit ng balakang ko at tsaka puson ko po usually after regla ko hndi na ito sassakit talagang ngayon lang po ito nangyari po. please po sana may makasagot kung ano po tung nangyari sa akin po. Salamat po. #pleasehelp #advicepls

2 Các câu trả lời

hello po mommy ask ko lang Kung may ginagamit ka bang contraceptive? Kasi parang spotting Po yan or implantation bleeding try mo Po mag pregnancy test

3y trước

consult na lang po kayo sa ob para sure.

pahabol lang po yon.