17weeks preggy

Hello po . Tanong kulang po Kung normal lang puba na biglang sumakit ung mag kabilang singit po . Ung pakiramdam na nag akyat baba ka sa hagdan tas kinabukasan bigla nalang sumakit . Salamat po sa mga sasagot tia ☺️

4 Các câu trả lời

yes po. ako madalas. pero saglit lang sumasakit tapos nawawala rin. basta halos everyday ko nararamdaman yun. as per my ob normal naman daw yun lalo na lumalaki si baby. tapos nag pa utz ako 3 days ago nakasiksik din pala kasi si baby sa may baba ng puson ko sabi ng sono pwede daw yun din reason kaya may times na nasakit singit ko. I'm on my 17th week also 🙂

Normal po daw yung ganyan, lumalaki daw po kasi c baby kaya may times na nasiksik po sya sa may bandang singit. Round ligament daw po ang tawag dyan, ang advice po ni OB sakin dyan to use maternity belt para po ma-support nya yung tummy habang lumalaki c baby.😊

normal if tolerable at nawawala naman agad. pero iwasan sana mag akyat baba ng hagdan, and maglakad ng matagal or tayo. para sa safety ni bb. pero if palagi, see you ob na po para sure.

1y trước

salamat po . di Naman Po ako akyat baba at pala lakad . dto lang Po ako sa bahay Mula Nung nalaman kong buntis ako at nag bed rest po ako ng dalawang bwan.

basta po nwawala po agad ang sakit.. pero iwasan po magpagod kasi bka manigas ang tiyan.. inform your Ob dn po sa next sched. check up mo pra alam dn nya