mommy

hello po tanong kulang po anong magandang pangalan ng baby boy nag si2mula sa L

66 Các câu trả lời

Lance Leo Lawrence Leonard Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

5y trước

pangalan ng asawa ko leo din.

Lord Lenard Lino Makikisuyo na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

I named my 2 sons "LHORD & LOURD" 😉 inspired kc aq sa Cedie 😜 kc Lord Cedric Errol malakas makapag dugong bughaw 😂

Lieklye ethan, lieklye ythan, liekyle zirus, lieklye zian,

Light ... Because he brighten ur lyf

Laurence Leon Lloyd Liam Leonard

Lynx mamsh maganda po 😊😊

Lucas Luke Leonard Leo Lance

Lance, Lawrence, Lhoyd :)

Lemuel Leonard Lawrence