1week and 3 days baby ko

Hello po tanong kolang rushes po ba tong nasa forehead at nasa eyes nya lactacyd po sabon nya .hindi ko pa po napatingin sa pedia dahil sa sitwasyon natin ngayon..sana na po may magsagot ..salamat

1week and 3 days baby ko
2 Các câu trả lời

ganyan din si baby ko momshie 19days na siya, Dove naman ang gamit ko pero nawala naman kahit papano sabi ng pedia niya it should disappear in a month, basta continuous lang pagligo kay baby and lagyan mo din ng Cetaphil baby lotion 😊

Rashes po not rushes 🙂