Fit to travel

Hello po. Tanong kolang po, pag wala kabang fit to travel hindi ka makakapasok sa airport or hindi ka papayagan mag travel via airplane. Pumunta kase ako sa center kung saan ako na papa-check up para kumuha ng fit to travel kaso wala sya sa sabi niya kase babalik ako ngayon kaso wala sya next week pa daw sila may doctor. Ngayon 28 na flight ko. 😔😔😭#1stimemom

2 Các câu trả lời

4months tyan ko nuon, papunta Siargao hindi hinanap ang MC ko, pabalik ng Manila nahold ako at hinanap.

Magprivate OB kana lang kesa mamroblema ka sa flight mo