Lochia discharge

Hi po tanong ko lng sino po ang nka experience dito na mabaho Ang Lochia discharge na yellowish sometimes brown pink Ang color pang 3weeks KO palng nanganganak, Hindi KO kasi gusto Ang Amoy kahit kakaligo KO LNG at konti plng Ang lumalabas may Amoy talaga sya, normal LNG ba tu o need KO na mgpacheckup, thanks sa sasagot 😊

2 Các câu trả lời

need mo po magpa check up at kung need ng second opinion from other doktor...go po momsh..kesa mahuli ang lahat at baka infection na yan

Any update dto mamsh? Normal po ba ung may amoy?