Maternity leave

hi po tanong ko lng sa maternity leave ba pano ko malalaman kung magkano makukuha sa sss first baby ko po kse and then sabe ng company na pinagtatrabahuan ko sa knila ko makukuha yung cash advance na request ko. thanks po

2 Các câu trả lời

Depende sa hulog mo sis. Inquire ka muna sa sss ng hulog mo then iprint mo ung contribution, magaask ung hr nyo ng copy for computation, then sa hr kana magtanong.

Then ang sabe po saken cheque dw makukuha ko before due date ko since nagpa cash advance ako bago dw ako manganak ff up ko dw sa knila

5y trước

Nag ff up na po ako nung last friday lng sabe iff up ko daw ulit before ako manganak wala pa dw po kse.. Sabe kse saken ng ob ko bka 1st week ng june or 2nd week manganak na ko.. Eh due date ko june15.. Bka bglaan ako manganak hehe