Toothache

Hi po! Tanong ko lng po if pweedi ba mg pa bunot nang ipin kahit 5 weeks preggy palang? #respectmyPostPlease

10 Các câu trả lời

Always ask your ob po mommy para sigurado. Kasi sa panganay ko hindi ko pa alam na preggy ako nagpatanggal ako wisdom tooth sobrang takot at kaba ko nung nalaman ko na buntis ako after pero thankfully yung mga tinake kong gamot hindi masama sa buntis.

ako simula nung 1st month nga pregnancy ko hanggang ngayon 35weeks tiniis ko lang sakit ng ngipin ko kc bawal magpa bunot sabi ni ob.. niresetaan nya lang ako ng paracetamol sa tuwing sasakit..

sabi po nila bawal daw, pero mas okay pa din po kung itatanong nyo sa OB nyo po para sure ^^

wag po muna mommy. pero kung kinakailangan, magpa konsulta ka muna sa ob mo.

gargle lang ng maligamgam na tubig na may asin

nope bawal mamsh inum ka nlang paracetamol for pain

thankyou po sa pg sagot mga mamsh godbless po 😊

ask your oB

ask ur ob

Nope